ทำไมการซื้อบ้านถึงดูราคาไม่ได้

บ้านหลังไหนกันแน่ ที่เป็นบ้าน ที่ดีเชื่อว่า นี่เป็นหัวข้อ ที่มีข้อโต้แย้งอย่างมาก และบางคนก็พูดว่า ใน ที่ ๆ ไม่มีใครรู้จัก และยิ่งแพงเท่าไหร่ยิ่งดีหากมีการวัดมุมของการซื้อแล้วมันจะยังคงเรียกว่า เป็นบ้าน ที่ดีได้ หรือไม่

คนจำนวนมาก ที่มีพื้น ที่ผิดพลาดในการซื้อบ้าน ที่มีขนาดใหญ่ ที่มีราคาแพงกว่า เป็นบ้าน ที่ดีในทางตรงกันข้ามสถาน ที่โดยทั่วไป และขนาดเล็กโดยทั่วไป

ในความเป็นจริงในความคิดของคนส่วนใหญ่สิ่ง ที่ไม่ได้รับมีแนวโน้ม ที่จะเป็น ที่ดี ที่สุด และง่าย ที่จะได้รับไม่ได้ง่ายเพราะคุณสมบัตินี้ มักจะทำให้คนจำนวนมากเสียใจหลังจาก ที่ซื้อห้องพักควรจะทำให้รุนแรงมากขึ้นมีคฤหาสน์หลังใหญ่หลังเดียวคฤหาสน์ส่วนตัว และอื่น ๆ อีกมากมายคุณสามารถซื้อได้ทั้งหมด หรือไม่เห็นได้ชัดว่า มีไม่กี่คนในโลก ที่สามารถทำได้ และในฐานะคนทั่วไปเราจะซื้อบ้านบนพื้นฐาน ที่สามารถซื้อได้แต่สองสามคนนั้น น่ารัก และอื่น ๆ โครงการบ้านใหม่ 2565

อย่าง ที่สองการซื้อบ้านไม่ได้ดูราคาเพียงอย่างเดียวเพราะทุกคนมีจิตใต้สำนึกราคาถูก และต้องการ ที่จะใช้จ่ายเงินน้อย ที่จะทำสิ่ง ที่ใหญ่กว่า หรือซื้อสินค้า ที่ดีกว่า แต่ที่จะขายคุณในราคาถูก และธรรมชาติสามารถ ที่จะขายให้กับคนอื่น ๆ และได้รับทั้งหมด ที่ถืออยู่ในมูลค่าดั้งเดิม แต่คุณรู้สึกว่า คุณประหยัดเงินของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการของเพื่อน ที่จะมีเหตุผลมากขึ้น และไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในราคาถูกเล็ก ๆ น้อย ๆ และสำหรับนักพัฒนา ที่จะไม่ขายมันต้องมีเหตุผล ที่เขาจะขายน้อยกว่า หนึ่งชิ้นดังนั้น อย่าโลภมากในช่วงเวลาสั้น ๆ ...มันยาก ที่จะซื้อของ และรับนักเรียนนานขึ้น และปริศนาอื่น ๆ อีกมากมายราคาถูกไม่จำเป็นต้องดี แต่ก็ไม่ได้เลวร้าย ที่สุด ที่จะเหมาะกับตัวเอง ที่ดี ที่สุด เช่น ค่ายโฮมมีราคาถูก 2 ในกรณี ที่เป็นชุดแม้ว่า จะอยู่ห่างไกล และจะมีคนซื้อ แต่ก็มีคนซื้อน้อย ที่สุดเพราะส่วนใหญ่ไม่พอดี!

สรุป: การซื้อบ้านไม่ใช่แผน ที่!เน้นไป ที่ความต้องการ!เหมาะกับตัวเองดี ที่สุด

Leave a Comment