ซื้อบ้านในช่วงปลายปี ที่มี "สามตัวเลือก ที่ต้องการ" วิธีการหลบเลี่ยงหลุม?

อีกหนึ่งเดือนจากปี 2023 จากนั้น อีกครึ่งเดือนก็จะถึงวันตรุษจีน เวลา อันรวดเร็ว เช่น ช่วงเวลาหนึ่งขณะเดียวกันก็ถึงเวลา ที่จะซื้อบ้านช่วงปลายปี

(1)

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และหุ้นก็เพิ่มขึ้น "เมื่อวานนี้" "ลูกศรสามดอก ที่สนับสนุนตลาด ที่อยู่อาศัยการสนับสนุนสินเชื่อการระดมทุนในพันธบัตร และการระดมทุนของ equity โดยเฉพาะการระงับการฟื้นตัวอีกครั้งหลังจาก 12 ปี"

ข้อมูลการซื้อขายของรัฐยังมีความแข็งแกร่ง และมีความมั่นคงโดยครอบครัวฮุยมินแสดงให้เห็นว่า การลงนามของเฉาอยู่ในระดับ ที่สูงขึ้นเป็นเวลาหนึ่งปี และยิ่งเพิ่มขึ้นเป็น อันดับสามในสัปดาห์ ที่ผ่านมา

บ้านสินค้าใหม่ของรัฐเฮมินปิดตัวลง 1785 ชุด/ 18.26 ล้านชิ้นตามฤดูกาลโดยปรับเพิ่มขึ้นร้อยละ 39 % เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้าตามรายงานของศูนย์วิจัยข้อมูลบ้านของฮุยมิน  supalai veranda rama 9

(2)

เมื่อวานนี้ นอกจากนี้ ยังมีผู้ร่วมงานคนหนึ่งบอกว่า มีความเป็นไปได้ ที่จะมีการปรับสัดส่วนเงินดาวน์ในห้องต่อไป สมมติว่า สองครั้ง ที่ผ่านมาอาจจะกลับมาเป็นหนึ่งเดียว

การซื้อบ้านในช่วงปลายปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อบ้าน ที่ต้องการมาก ที่สุดของความสัมพันธ์: เงินดาวน์ และส่วนลดอัตราดอกเบี้ย

ในช่วงเวลานี้ ฉันจะทำให้ความสัมพันธ์ทั้งสามอย่างเรียบง่าย และชัดเจน

ในปีนี้ มีสามตัวเลือกสำหรับโปรแกรมการตลาดโครงการหลายโครงการ:

ประเภทแรก: 20 % ส่วนลดพิเศษอัตราเพื่อจำนองอีกครั้ง.

ประการ ที่สอง: เข้าชื่อซื้อในราคา ที่ไม่เปิดเผย และจ่ายเป็นรายบุคคลเป็นสองส่วน

ประการ ที่สาม: ทั้งการลดราคา และการวางเงินดาวน์ และพิเศษ 10 % ปิด ที่ขายมูลค่าขาย

ดูเหมือนว่า ผลลัพธ์จะเหมือนกันทั้งหมดนักพัฒนาทำให้สองอย่างนี้ เป็นผลดีต่อการซื้อ

เมื่อไม่นานมานี้ คณะผู้บริหารจะออกไปเหยียบจาน หรือไปซื้อของกับผู้ประกอบการบ้าน และทุก ที่มีเงินดาวน์ $5,000 สำหรับลานจอดรถ

ซึ่งหมายความว่า วิธี ที่สองในการเข้าชื่อซื้อในราคา ที่ไม่เป็นทางการ และมีมากกว่า การจ่ายเงินดาวน์สองครั้ง การต่อรองราคาผู้ซื้อเพียงแค่จ่ายเงินสำหรับห้องหนึ่ง

สัดส่วนของการขาย ที่นักพัฒนา และผู้ซื้อต้องจ่ายเงินดาวน์ และการชำระเงินรายเดือนมีความสัมพันธ์โดยตรง

คุณจะเลือกแบบไหนในราคารวม และส่วนลดต่าง ๆ กัน?

(3)

จากแหล่ง ที่มาของธุรกิจ ที่อยู่อาศัยการโอนเงินของนักพัฒนาไม่มีอะไรมากไปกว่า การเปิดประตูให้ผู้ซื้อต่ำ

ต่อไปคำถามเกี่ยวกับความเสี่ยง ที่เราจะพูดถึง

ข้อแรก: จ่ายเงินดาวน์

หลังจาก ที่มีห้องพักอยู่ หรือหลังการขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งหมายความว่า ผู้ซื้อได้จ่ายเงินเป็นการส่วนตัวให้กับผู้ซื้อหลังจาก ที่พวกเขาผ่านการซื้อสุทธิความเสี่ยงดังกล่าวอยู่ ที่ว่า มีโอกาส ที่นักพัฒนาจะไม่ได้รับเงิน

ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัยของผู้ซื้อบ้าน ที่มีการนำเสนอก่อน ที่จะเร่งการขายบ้าน ซึ่งหมายความว่า ในเวลาเดียวกันกับการจ่ายเงินดาวน์สำหรับผู้ซื้อ

ประการ ที่สองกังวลว่า การซื้อขายล่วงหน้าจะไม่ถูกต้อง

ทำไมนักพัฒนาถึงดีนักจะให้ทางเลือกคุณสามทาง

ยังไม่ขายไม่ได้เพราะราคาดี หากโครงการนี้ อยู่ในระดับกลางภาค และโดยทั่วไปจะไม่มาถึงภายในสองปีของการส่งมอบคือ ความกังวลเกี่ยวกับการส่งมอบ ที่ไม่ถูกต้อง หลังจากผ่านไปสองปีก็ไม่รู้ว่า เกิดอะไรขึ้น

ดังนั้น ผู้หญิงแนะนำให้ซื้อในขณะ ที่เลือก ที่จะซื้ออาคารหลังใหญ่ ที่จะดูความคืบหน้าของสถาน ที่ก่อสร้าง และดูความแข็งแกร่งของบ้าน ที่ดี ที่สุดซื้อบ้านปัจจุบัน

ประการ ที่สาม: ติดตามการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย

การซื้อบ้านปัจจุบันเป็นช่วงเวลา ที่ดี ที่สุด ที่เคยกล่าวไว้ในขณะ ที่ราคาลดลง และจ่ายเงินดาวน์ และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ได้เวลาซื้อหน้าต่างแล้ว! องค์ประกอบสี่อย่าง ที่ต้องใช้ในการซื้อบ้าน

ครอบครัวปกติเราจะเลือกระยะเวลาการกู้ยืมระหว่า ง 20-30 ปี ในระยะยาวหากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ที่อยู่อาศัยของธนาคารปรับตัวสูงขึ้น และ ที่จริงเมื่อเดือน ที่แล้วก็มีปริมาณมากขึ้นตามลําดับ

ดังนั้น ในกรณี ที่การเลือกซื้อสินค้า ที่ต่ำกว่า สามารถสังเกตได้ว่า มีความสามารถในการติดตาม ที่จะทำเงินได้มากขึ้น และความสามารถในการคืนสินเชื่อบางส่วนก่อน ที่จะลดแรงกดดันต่อเดือน ไม่มีความสามารถก็คือ การยอมรับความเป็นจริง

(4)

ตาม ที่ครอบคลุมไว้ทีมงานของคุณแนะนำให้ซื้อทางเลือก ที่สามของวิธีการ ที่จะได้รับส่วนลดจากนักพัฒนา และจ่ายเงินดาวน์

ซึ่งมีราคาไม่แพงมาก และยังมีการต้มตุ๋นมีอำนาจทางเศรษฐกิจเล็กน้อยอย่างน้อยก็มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิต ที่มีค่าใช้จ่ายสูงสุดในมือ

แน่นอนว่า คนหนุ่มสาว ที่กล้าสะกดจะเลือกคน ที่สอง: 0 เซ็นต์ชื่อเข้าชื่อซื้อก่อน ที่จะได้รับการตรวจสอบ

ชายวัยกลางคน ที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจอาจจะไม่สามารถมองเห็นจานอาหารได้ถึง 20 % หรือแม้กระทั่งจานอาหาร ที่ไม่มีส่วนลด หรือลดราคา

และคุณจะเป็นแบบไหน?

Leave a Comment